Giỏ hàng

Môi trường văn hóa UFO

UFO hiểu rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển bền vững của một công ty. Chính vì vậy, chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện môi trường làm việc, tập trung phát triển con người nhằm mang lại cho nhân viên một ngôi nhà thứ hai thật sự, nơi mà họ có thể sống và làm việc hết mình.

Chuyên nghiệp

Môi trường làm việc chuyên nghiệp tại UFO được xây dựng từ thái độ tích cực của nhân viên trong công ty. Văn phòng và các nhà xưởng của  UFO luôn được trang bị những thiết bị, công cụ chuyên dụng cùng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, tạo nên một môi trường làm việc hiệu quả và an toàn cho nhân viên.

Công bằng

Mọi thành viên UFO đều được đối xử công bằng và đánh giá dựa trên hiệu quả và thái độ làm việc. Chương trình đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên (KPIs) và mức thưởng hàng năm hấp dẫn thể hiện sự trân trọng của chúng tôi đối với thành công của các thành viên và phản ánh tính công bằng giữa các nhân viên

Năng động – sáng tạo

UFO sở hữu một đội ngũ công nhân viên trẻ và đầy nhiệt huyết, luôn sẵn sàng cháy hết mình trong công việc. "Làm hết sức - chơi hết mình"- Đó chính là môi trường mà UFO hướng đến.
Gửi mail Gọi ngay: 0976380910 Nhắn tin facebook Zalo: 0976380910 SMS: 0976380910